• 0898 12 14 16 - 0907 567 567
  • pklavanluong@gmail.com
  • 09 Nguyễn Huy Lượng P14 Quận Bình Thạnh TPHCM
  • Sáng:(8H00 - 12H00) - Chiều:(15h-19h30)

Chữa xương khớp với châm cứu

Châm cứu là một trong số những phương thức chữa bệnh cổ xưa có hiệu quả trường tồn với thời gian. Phương pháp này được nhiều người bệnh lựa chọn làm phương thức chữa trị vì hữu hiệu, nhanh chóng và ít phải tiếp cận với thuốc.

Phương pháp này có gì đặc biệt?

Châm cứu là thủ thuật đặc biệt, sử dụng kim châm vào từng điểm trên cơ thể để chữa trị nhiều loại bệnh.

/uploads/1563941309-cham-cuu-bang-cach-cham-vao-cac-huyet-dao.jpg

Châm cứu được thực hiện bằng cách châm các kim vào huyệt đạo

Châm cứu là sự kết hợp giữa “châm” và “cứu”. Mà trong đó:

‘’Châm’’ là hành động dùng các kim đâm vào các điểm huyệt.

‘’Cứu’’  là dùng nhiệt của ngải cứu hơ trên kim để kích thích các  huyệt đạo.

Với cách thức chữa bệnh độc đáo, châm cứu được nhiều người tin dùng chữa trị các bệnh như:

  • Đau lưng, đau vai gáy, tê tay

  • Mất ngủ, giảm cân

  • Liệt nửa người, liệt mặt

  • Tai biến mạch máu não

  • Đau thần kinh tọa, rối loạn tiền đình

  • Đau dây thần kinh liên sườn

Châm cứu được sử dụng vào chữa trị với phương pháp cân bằng âm dương. Không sử dụng thuốc tác động nhưng vẫn giải quyết triệt để bệnh. Hơn thế nữa, phương pháp này có thể chữa trị nhiều căn bệnh về xương khớp, thần kinh …. Đồng thời, còn giúp tăng thêm hiệu quả của thuốc điều trị bên ngoài mà người bệnh đang sử dụng. Chỉ cần làm đúng thao tác châm, chú ý sát trùng sẽ không có vấn đề gì xảy ra cả. Tất cả những ưu điểm trên đã khiến châm cứu được đánh giá rất cao về công hiệu.

Những hiệu quả của châm cứu trong việc chữa bệnh

Nhiều người bệnh sau khi sử dụng phương pháp chữa trị này đã thu được nhiều kết quả đáng kể. Các cơn đau nhức, đau đầu, bệnh xương khớp…khi áp dụng điều trị đều có tiến triển rõ rệt.

Châm cứu có hiệu quả cao trong việc chữa trị các căn bệnh mãn tính. Có thể liệt kê một số bệnh như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và mất ngủ... Phương pháp này dùng điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm, thần kinh tọa và thoái hóa cột sống đã được chứng minh có hiệu quả. Sử dụng châm cứu ít xâm nhập và giảm rủi ro hơn so với những phương pháp khác. Vì châm cứu hiếm khi xuất hiện tác dụng phụ, nên nhiều người lựa chọn sử dụng phương pháp này.

Châm cứu trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm

Phương pháp châm cứu có hiệu quả cao trong việc điều trị chứng thoát vị đĩa đệm. Trong trường hợp bệnh tình của đối tượng nặng hơn, thì bác sĩ sẽ có sự kết hợp thêm của các loại thảo dược nhằm hỗ trợ bệnh nhân tốt hơn. 

/uploads/1563941309-cham-cuu-von-la-phuong-phap-tri-lieu-lau-doi.jpg

Châm cứu vốn là phương thức trị bệnh lâu đời

Tùy theo mức độ bệnh trạng mà bác sĩ sẽ cho phương hướng điều trị phù hợp. Với tình trạng bệnh nhẹ, châm cứu và xoa bóp sẽ có tác dụng tốt. Khi bệnh tình đã nghiêm trọng, bác sĩ sẽ cân nhắc đến việc dùng thuốc hoặc điều trị bằng phẫu thuật.

Vật lý trị liệu có thể phát huy thêm tác dụng khi kết hợp cùng với châm cứu. Chính vì vậy mà nhiều nhà thuốc Đông Y thường khuyến khích bệnh nhân kết hợp 2 phương pháp. Khi kết hợp các phương pháp theo cách phù hợp, sẽ góp phần cải thiện bệnh trạng và bớt đi sự mệt mỏi với bệnh nhân.

Châm cứu trong việc điều trị mất ngủ

Các nghiên cứu chỉ ra châm cứu sẽ có hiệu quả đáng kể hơn thuốc uống trong việc chữa trị chứng mất ngủ. Chỉ sau 3 tháng sử dụng và điều trị, các thông số mà nhiều nhà khoa học thu được đã thể hiện hiệu quả tuyệt vời của phương pháp châm cứu này. Các bệnh nhân được sử dụng phương pháp châm cứu có giấc ngủ sâu hơn. Tình trạng bệnh cải thiện dẫn đến tinh thần minh mẫn. So với những người sử dụng thuốc điều trị, châm cứu có tác động hiệu quả hơn hẳn.

Hiệu quả của châm cứu – phương pháp trị bệnh lâu đời này vẫn còn có tác dụng ở hiện tại. Nhiều căn bệnh mãn tính về thần kinh – xương khớp đã được điều trị dứt điểm. Bên cạnh đó, các bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao tại phòng khám La Văn Lường thường khuyến khích bệnh nhân kết hợp điều trị Đông – Tây Y, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Điều trị các chứng bệnh cơ xương khớp bằng châm cứu ở đâu hiệu quả?

Phòng khám La Văn Lường chuyên chữa trị bằng các phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp,vật lý trị liệu ..Và là nơi được các bệnh nhân chọn làm nơi gửi gắm và chữa bệnh trong hơn 70 năm qua.

/uploads/1563941308-bac-si-tan-tam.jpg

/uploads/1563941310-co-so-vat-chat-hien-dai-ba-si-tan-tam.jpg

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tận tình

Chúng tôi luôn tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị các căn bệnh về Cơ – Xương – Khớp. Đội ngũ bác sĩ tận tình và có chuyên môn cao. Với phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim”, phòng khám luôn làm việc, cống hiến hết mình. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng phục vụ, giúp bệnh nhân điều trị hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Điều này nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của phòng khám. Thông qua đó giúp người bệnh luôn nhận được những dịch vụ y tế chất lượng nhất.

Lựa chọn một phòng khám điều trị thích hợp sẽ giải quyết các vấn đề của bạn tuyệt đối. Vì vậy đừng bao giờ bỏ qua phòng khám La Văn Lường.

Hãy đến với chúng tôi để chấm dứt những cơn đau nhức khó chiu vì căn bệnh cơ – xương – khớp hành hạ.

Địa chỉ: 09 Nguyễn Huy Lượng – P14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

o      Điện thoại : 0898 12 14 16 – 0907 567 567

o      Email: pklavanluong@gmail.com

o      Website: http://www.phongkhamlavanluong.vn

o      Giờ làm việc

•       Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng (8h – 12h) – Chiều (15h– 19h30).

•       Các ngày lễ hoạt động bình thường.

0907567567