• 0898 12 14 16 - 0907 567 567
  • pklavanluong@gmail.com
  • 09 Nguyễn Huy Lượng P14 Quận Bình Thạnh TPHCM
  • Sáng:(8H00 - 12H00) - Chiều:(15h-19h30)

Giới thiệu

Phòng khám Đông y La Văn Lường là địa chỉ uy tín chuyên khám và điều trị các bệnh về Cơ – Xương – Khớp hiệu quả theo phương pháp Đông - Tây y kết hợp.

PHÒNG KHÁM LA VĂN LƯỜNG: ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP CÙNG NIỀM TIN Y ĐỨC

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Với 70 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh xương khớp, phòng khám Đông Y La Văn Lường luôn cung cấp các bài thuốc Đông Y gia truyền điều trị hiệu quả và nhanh chóng. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử thăng trầm, phòng khám Đông Y La Văn Lường đã đặt cho mình một nền móng vững chắc, dựa trên niềm tin y đức tuyệt đối vì khách hàng.

/uploads/1561709037-dieu-tri-bong-gan-tai-la-van-luong.png

Phòng khám này đã trải qua ba thế hệ tiếp nối với những kinh nghiệm truyền qua nhiều thế hệ, tạo nên sự hiểu biết dày dặn về các vấn đề trong y thuật. Không chỉ ngừng lại ở việc áp dụng phương pháp Đông Y gia truyền, phòng khám La Văn Lường được các thế hệ tiếp nối phát triển và kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất đến với người bệnh, chấm dứt những cơn đau xương khớp.

Sứ mệnh ấy của phòng khám sẽ được duy trì bởi những thế hệ tiếp nối Đông y sĩ La Văn Lường. Chảy trong huyết quản của họ là những kiến thức về y thuật, về chăm sóc,... Nhưng trên hết, đó là sự tận tâm, hiền từ với bệnh nhân như một người mẹ. Với sứ mệnh được tiếp nhận từ những thế hệ khởi đầu, bác sĩ Trần Minh Quân - người kế nghiệp đời thứ 3 của phòng khám La Văn Lường không chỉ đắp xây nền móng, mà còn phát triển những phương pháp chân truyền nhờ sự kết hợp độc đáo giữa Đông - Tây Y.

/uploads/1561709626-danh-hieu-thay-thuoc-cua-nam.png

Với những sứ mệnh ấy, phòng khám này đã đạt được những giải thưởng về y tế cũng như chuyên môn của y bác sĩ tại đây. Giải thưởng "Thương hiệu tiêu biểu hội nhập kinh tế châu Á – Thái Bình Dương" chính là minh chứng cho quá trình phát triển của nơi này.

Nền tảng và phương hướng phát triển

Cố đông y sĩ La Văn Lường vang danh tại vùng Gia Định - Sài Gòn khi ông còn thi hành nghề làm thuốc, chữa bệnh cho mọi người. Với tài năng y thuật bẩm sinh, những bài thuốc Đông y bí truyền của ông trở nên nổi tiếng bởi công dụng hữu hiệu của chúng. Danh tiếng của cố Đông y sĩ La Văn Lường từ đó càng ngày càng vang xa, khiến nhiều người tới đây để khám chữa bệnh, đặc biệt là những người bị bệnh xương khớp.

Tiếp nối truyền thống của gia đình qua nhiều thế hệ, phòng khám Đông y La Văn Lường đã tiếp tục điều trị dứt điểm các căn bệnh xương khớp cho hàng trăm bệnh nhân. Đạt được những thành tựu tốt đẹp và ưu tú trong công cuộc làm lương y gia truyền của mình.

/uploads/1561709699-bac-si-quan.jpg

Tiếp nối truyền thống này là bác sĩ ưu tú Trần Minh Quân. Ông là cháu ngoại, đời thứ ba của Đông y sĩ La Văn Lường. Ông được truyền lại những bài thuốc Đông y quý giá từ gia tộc. Thế nên ông đã có nền tảng rất vững chắc về mặt Đông y. Bác sĩ Quân luôn nung nấu ý chí phát triển phương pháp điều trị các căn bệnh xương khớp, nhằm mang lại lợi ích tuyệt đối cho bệnh nhân của mình. Đồng thời việc theo học Đại Học và Bác sĩ chuyên khoa 1 Chấn Thương Chỉnh Hình ở trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, một trường rất danh tiếng về ngành y tế đã giúp bác sĩ Trần Minh Quân trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm về Tây Y. 

Với những cống hiến trong y học, bác sĩ Trần Minh Quân vinh dự được nhận tấm bằng “người thầy thuốc nhân dân” vào năm 2018 vừa qua. Cùng kinh nghiệm điều trị lâu năm, kết hợp các phương pháp Đông - Tây Y hiệu quả đã giúp phòng khám La Văn Lường trở thành địa điểm tin cậy của các bệnh nhân mắc chứng xương khớp.

/uploads/1561709847-thay-thuoc-nhan-dan.jpg

Dựa trên hai nền tảng Đông và Tây Y, bác sĩ Trần Minh Quân đã nghiên cứu cả phương pháp Đông - Tây y cho các vấn đề xương khớp. Nhờ đó, ông đã phát triển phòng khám La Văn Lường thành một phòng khám Đông - Tây y kết hợp, không chỉ độc đáo mà còn ứng dụng được nhiều phương pháp điều trị xương khớp vô cùng hiệu quả. Điều đó tạo nên một phòng khám La Văn Lường chuyên điều trị Cơ - Xương - Khớp vừa giữ được những giá trị truyền thống, vừa phát triển nâng tầm hiện đại. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 09 Nguyễn Huy Lượng – P14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

o      Điện thoại : 0898 12 14 16 – 0907 567 567

o      Email: pklavanluong@gmail.com

o      Website: https://www.phongkhamlavanluong.vn

o      Giờ làm việc

•       Thứ 2 – Chủ nhật: 15:30 - 19:00

•       Các ngày lễ hoạt động bình thường.

0907567567