• 0898 12 14 16 - 0907 567 567
  • pklavanluong@gmail.com
  • 09 Nguyễn Huy Lượng P14 Quận Bình Thạnh TPHCM
  • Sáng:(8H00 - 12H00) - Chiều:(15h-19h30)

Ấn huyệt và những lợi ích trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Đây là một phương pháp không hề xa lạ với những người ưa thích chữa bệnh theo các phương pháp Đông y cổ truyền. Tuy nhiên ấn huyệt những tác dụng như thế nào, không phải ai cũng biết.

1. Ấn huyệt là gì?

Ấn huyệt là những thao tác sử dụng bàn tay, ngón tay ấn lên da thịt người bệnh để chữa. Phương pháp này cần thực hiện lâu dài, cẩn trọng. Nguyên tắc làm việc của ấn huyệt là ấn có kĩ thuật vào các điểm có nhiều dây thần kinh. Từ đó tạo các tác động vật lý và tín hiệu đến những điểm mấu chốt này. Khi đó, các dây thần kinh nhận được tín hiệu sẽ bắt đầu truyền về não bộ. Và cuối cùng mang lại những thay đổi cho vùng được ấn huyệt.

/uploads/1563948540-an-huyet-trong-dong-y.jpg

Ấn huyệt trong đông y

Ấn huyệt là những thao tác sử dụng bàn tay, ngón tay ấn lên da thịt người bệnh để chữa, cần thực hiện lâu dài, nghiêm túc

Tuy nhiên, để sử dụng liệu pháp này cần kiến thức sâu rộng về y thuật và cách ấn huyệt. Y sĩ cần được trải qua luyện tập trong thời gian dài nên không khuyến khích mọi người tự làm tại nhà.

Ấn huyệt có rất nhiều công dụng, đặc biệt rất hữu ích trong việc chữa các bệnh cơ, xương, khớp. Theo các Đông y sĩ, việc này giúp đả thông kinh mạch. Đồng thời tạo áp lực góp phần chuyển hóa các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Ngoài ra còn giúp người bệnh cảm thấy thư giãn, thoải mái khi đang ấn huyệt. Chính vì những lý do trên nên đây là một phương pháp không dùng thuốc được những người bị bệnh xương khớp rất ca ngợi. Phương pháp này vừa hiệu quả, lại vừa giúp thư thái ngay trong quá trình chữa bệnh.   Vật lí trị liệu là phương pháp nên được theo đuổi lâu dài, không những giúp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm mà còn nâng cao sức khỏe và trạng thái tinh thần của mỗi người.

2.Trung tâm điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, uy tín

Với sự kết hợp giữa Đông y và Tây y, phòng khám La Văn Lường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tìm nơi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả bằng phương pháp ấn huyệt.

/uploads/1563948541-y-si-luon-tan-tam.jpg

Bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân

Những bác sĩ của phòng khám La Văn Lường luôn luôn hết lòng giúp đỡ bệnh nhân

Bác sĩ Trần Minh Quân của phòng khám La Văn Lường là cháu ngoại đời thứ ba tiếp quản nơi này. Những bài thuốc Đông y được truyền lại đều được ông áp dụng và không ngừng cải tiến. Hơn thế nữa, ông còn theo học tại đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng, mang lại những kiến thức rất hữu ích về các vấn đề xương khớp.

Được xây dựng dựa trên niềm tin y đức, phòng khám La Văn Lường luôn luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi người.

Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, dưới sự quản lý của bác sĩ Trần Minh Quân, phòng khám La Văn Lường đã trở thành nơi tin cậy để bệnh nhân xương khớp đến thăm khám và điều trị. Ngoài những phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm, phòng khám La Văn Lường còn điều trị các căn bệnh liên quan tới xương - cơ - khớp khác. 

Không chỉ ngừng lại ở việc kế thừa bài bó thuốc gia truyền, phòng khám La Văn Lường còn hướng đến sự phát triển lâu dài. Sự kết hợp giữa Đông và Tây Y đã giúp tăng cơ hội điều trị dứt điểm cho người bệnh. Đồng thời cho thấy sự phát triển hưng thịnh trong con đường y đức của phòng khám. 

Cơ sở vật chất luôn được đề cao và chú trọng. Đội ngũ y sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Trên hết thảy, phòng khám La Văn Lường luôn đặt niềm tin y đức lên hàng đầu. Nhằm mục tiêu điều trị dứt điểm và chấm dứt nỗi đau xương khớp, phòng khám La Văn Lường sẽ thực hiện mọi sự nâng cấp và hỗ trợ bệnh nhân hết sức lực.

Thông tin về phòng khám:

Địa chỉ: 09 Nguyễn Huy Lượng – P14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

o      Điện thoại : 0898 12 14 16 – 0907 567 567

o      Email: pklavanluong@gmail.com

o      Website: http://www.phongkhamlavanluong.vn

o      Giờ làm việc

•       Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng (8h – 12h) – Chiều (15h– 19h30).

•       Các ngày lễ hoạt động bình thường.

Từ khoá:

0907567567