• 0898 12 14 16 - 0907 567 567
 • pklavanluong@gmail.com
 • 09 Nguyễn Huy Lượng P14 Quận Bình Thạnh TPHCM
 • Sáng:(8H00 - 12H00) - Chiều:(15h-19h30)

Khám cơ xương khớp ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Một trong những nguyên nhân gây tàn phế hàng đầu mà ai cũng có thể mắc phải – Bệnh cơ xương khớp. Đó là biến chứng nặng nề nếu bạn không điều trị kịp thời và có phương pháp phù hợp. Vậy khám cơ xương khớp ở đâu tốt tại Sài Gòn?

Bệnh cơ xương khớp - Nguyên nhân gây tàn phế hàng đầu hiện nay

Bệnh cơ xương khớp là loại bệnh gặp ở mọi lứa tuổi và đối tượng với hơn 200 bệnh khác nhau. Chúng chia thành 2 nhóm: Nhóm có chấn thương (tai nạn hoặc chơi thể thao) và nhóm không chấn thương (bệnh hệ thống, bệnh khớp tinh thể, bệnh lý cột sóng huyết thanh âm tính, bệnh lý nhiễm khuẩn liên quan tới xương khớp,...).

Bệnh cơ xương khớp gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Đi lại và hoạt động không được nhanh nhẹn, linh động nữa, ảnh hưởng tới nhiều bộ phận khác của cơ thể. Chẳng hạn:

 • Loãng xương dẫn tới rạn nứt và gãy xương. Trên thế giới, cứ 30 giây sẽ có một người bị gãy xương bởi loãng xương. gãy khớp háng vì loãng xương sẽ có tới 50% trường hợp bị tàn phế tại khu vực châu Á. 
 • Thoái hóa khớp khiến sụn bị phá hủy, tổn thương tại đầu xương và người bệnh phải thay khớp nhân tạo để có thể vận động được.
 • Viêm khớp dạng thấp làm chức năng vận động bị hạn chế, teo cơ, ngón tay quắp lại, tàn phế,...

Ngoài ra, bệnh cơ xương khớp còn gây ra nhiều hậu quả nặng nề, thậm chí là tàn phế ở người bệnh. Căn bệnh này có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào. Chúng hình thành bởi nhiều nguyên nhân từ bên ngoài lẫn bên trong, gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh.

/uploads/1579270563-kham-co-xuong-khop-o-dau-01.png

Bệnh cơ xương khớp gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho người mắc

Các phương pháp điều trị bệnh cơ xương khớp hiện đại

Điều trị nội khoa

Điều trị nội khoa bằng cách sử dụng các loại thuốc chống viêm không steroids hoặc thuốc sinh học, thuốc thoái hóa khớp tác dụng chậm. Các nhóm thuốc này đều có công dụng chủ yếu là giảm đau, sưng viêm và ngăn chặn những biến chứng do bệnh cơ xương khớp gây ra.

 • Thuốc sinh học: Dùng trong bệnh lý khớp viêm như thuốc ức chế IL 6, thuốc ức chế yếu tố hoại tử u TNF-alpha.
 • Thuốc chống thoái hóa khớp tác dụng chậm: Tái lập cân bằng chuyển hóa sụn khớp, đem lại hiệu quả tốt và ít tác dụng phụ. 
 • Thuốc chống viêm: Dựa trên cơ chế ức chế chọn lọc COX-2 nhằm giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, thận.

/uploads/1579270564-kham-co-xuong-khop-o-dau-02.png

Điều trị nội khoa với những loại thuốc được áp dụng phổ biến để chữa các bệnh cơ xương khớp

Điều trị ngoại khoa

Điều trị ngoại khoa với phương pháp nội soi thường được ứng dụng với những bệnh thoái hóa khớp, tổn thương dây chằng, nhiễm khuẩn khớp, cắt bỏ màng hoạt dịch,..Những kỹ thuật thay khớp gối, khớp háng, đĩa đệm nhân tạo hoặc chỉnh hình cột sống ngày càng phổ biến ở các phòng khám, bệnh viện chuyên môn. 

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương án chữa trị phù hợp để đạt kết quả tốt nhất. Người bệnh cũng cần kết hợp với ăn uống và tập luyện, phòng ngừa tránh gây ra biến chứng nguy hiểm tới cơ thể và sức khỏe.

Khám cơ xương khớp ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Khám cơ xương khớp ở đâu? Việc lựa chọn phòng khám chuyên về cơ xương khớp chất lượng giúp người bệnh chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả hơn. Phòng khám La Văn Lường với:

 • Kết hợp phương pháp y học cổ truyền cùng y học hiện đại để chữa trị cho người bệnh tốt nhất
 • 70 năm kinh nghiệm chữa trị bằng Đông y và Tây y
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại và tân tiến
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tình trước và sau khi khám chữa bệnh
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tình trong công việc

/uploads/1579270564-kham-co-xuong-khop-o-dau-03.png

Phòng khám La Văn Lường với danh hiệu Thương hiệu tiêu biểu hội nhập kinh tế châu Á – Thái Bình Dương

Phòng khám La Văn Lường đạt danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu hội nhập kinh tế châu Á - Thái Bình Dương" vào năm 2018. Đây là một minh chứng cụ thể để người bệnh có thể an tâm khi chữa bệnh tại đây.

Bài viết trên vừa trả lời cho câu hỏi khám cơ xương khớp ở đâu. Mọi người không nên chủ quan với những biểu hiện bệnh và đi khám kịp thời để bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn. Tham khảo thêm các thông tin tại website https://phongkhamlavanluong.vn/ 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 09 Nguyễn Huy Lượng – P14 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Số ĐT: 0898 12 14 16 – 0907 567 567

Email: pklavanluong@gmail.com

Website: https://phongkhamlavanluong.vn

Giờ làm việc

+ Thứ 2 – Chủ nhật: 15:30 - 19:00

+ Các ngày lễ hoạt động bình thường.

0907567567